Fmarket hợp tác cùng Tikop: Cơ hội đầu tư quỹ mở đa nền tảng

fmarket hop tac tikop

Thị trường Quỹ mở ngày càng sôi động khi các nền tảng đầu tư liên tục mở rộng và không ngừng cải tiến phục vụ cho nhu cầu của người dùng. Qua đó, Nhà đầu tư có thể tiếp cận sản phẩm Quỹ mở một cách dễ dàng và thuận tiện hơn.

Để cộng đồng Nhà đầu tư được đảm bảo quyền lợi và an tâm khi giao dịch Quỹ mở trên đa dạng nền tảng, Fmarket thực hiện hợp tác cùng ứng dụng Tikop.

Với sự hợp tác này, Nhà đầu tư có thể mua chứng chỉ quỹ được phân phối bởi Fmarket ngay trên ứng dụng Tikop. Tài sản CCQ của Nhà đầu tư đã mua trước đó tại Tikop sẽ được hai bên phối hợp chuyển giao để Nhà đầu tư trực tiếp đứng tên sở hữu với Công ty Quản lý quỹ.

Fmarket và Tikop đều là nền tảng đầu tư tài chính được nhiều người sử dụng. Trong đó, Fmarket là một trong những nền tảng đầu tư chứng chỉ quỹ mở đầu tiên được UBCKNN cấp phép hoạt động vào năm 2018. Do vậy, việc hợp tác giữa Fmarket với Tikop sẽ góp phần “củng cố” các điều kiện pháp lý, đảm bảo đầy đủ quyền lợi cho nhà đầu tư dưới sự bảo hộ bởi luật giao dịch chứng khoán. Từ đó, nhà đầu tư trên Tikop có thể an tâm thực hiện giao dịch và gia tăng cơ hội đầu tư chứng chỉ quỹ.

Sự hợp tác của hai đơn vị fintech sẽ góp phần tạo môi trường đầu tư thuận lợi, là động lực để các quỹ đầu tư chứng khoán phát triển. Đồng thời, sự kiện đánh dấu nỗ lực của Tikop nhằm mang tới nền tảng công nghệ tài chính an toàn và minh bạch cho Nhà đầu tư.  

 Lộ trình và hướng dẫn cụ thể sẽ sớm được Fmarket và Tikop cập nhật trong thời gian tới.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *