Lễ ký kết hợp tác phân phối chứng chỉ quỹ giữa Công ty Cổ phần Fincorp và Công ty Cổ phần Quản lý Quỹ Tân Việt (TVFM)

Chiều ngày 23/06/2022, tại Hà Nội đã diễn ra lễ ký kết hợp tác phân phối chứng chỉ quỹ giữa Công ty Cổ phần Fincorp và Công ty Cổ phần Quản lý Quỹ Tân Việt (TVFM) để Fincorp làm đại lý phân phối chứng chỉ quỹ mở cho Quỹ Đầu tư Cổ phiếu Triển vọng Tân Việt (TVPF).

Công ty Cổ phần Quản lý Quỹ Tân Việt (TVFM) do Ủy ban Chứng khoán Nhà nước cấp phép hoạt động, cung cấp dịch vụ thành lập và quản lý quỹ đầu tư chứng khoán, quỹ hưu trí, quỹ đầu tư bất động sản, quản lý danh mục đầu tư và tư vấn đầu tư.

Các đối tác chiến lược của TVFM là những tổ chức tài chính uy tín tại Việt Nam như TVSI, SCB… các tổ chức lớn hoạt động trong lĩnh vực bất động sản và các định chế tài chính quốc tế.TVFM chú trọng xây dựng, phát triển sản phẩm Quỹ đầu tư với mục tiêu bảo toàn vốn, tạo ra thu nhập ổn định phù hợp nhu cầu đầu tư của quỹ hưu trí và nhà đầu tư công chúng.

TVFM với quá trình 16 năm hình thành và phát triển, cùng đội ngũ chuyên gia đầu tư với kinh nghiệm phong phú, mang trong mình tầm nhìn trở thành Top 5 Công ty Quản lý Quỹ có tổng tài sản quản lý lớn nhất Việt Nam và có được sự tin tưởng tuyệt đối từ đông đảo khách hàng trong và ngoài nước.

Sự hợp tác giữa Fincorp và TVFM nhằm mục tiêu mang đa dạng hóa sản phẩm trên nền tảng Fmarket, cũng như giúp nhà đầu tư dễ dàng tiếp cận với các sản phẩm tài chính chuyên nghiệp và an toàn.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *